Chuyển nhượng hoặc thanh lý lại cửa hàng số 10, ngõ 39 Đình Thôn, p.

Giá: -1 tỷ 999.9 triệu
Địa chỉ: Mỹ Đình
Diện tích: -1 m2
Quận/Huyện: Nam Từ Liêm, Hà Nội
Lượt xem: 11

 

Chuyển cửa hàng vào SG nên em chuyển nhượng hoặc thanh lý lại cửa hàng.
Địa chỉ cụ thể: số 10, ngõ 39 Đình Thôn, p. Mỹ Đình - Hà Nội
Giá thuê: 10tr 1 tháng
Quán ở Đình Thôn, Mỹ Đình đã hoạt động được 6 tháng. Khu dân cư đông nhiều sinh viên và văn phòng, người Hàn sinh sống làm việc rất nhiều.
Đầu ngõ rộng ô tô đi lại thoải mái. Đường thông với các khu đô thị Mễ Trì, Keangnam và SVĐ Mỹ Đình... Đặc biệt chỉ chủ rất rất dễ tính hay giới thiệu khách cho quán mình, bên trên là cty của chị luôn nên trưa đến các chị xuống ủng hộ rất nhiều
Cửa hàng đang mình làm Nail, gội đầu dưỡng sinh và massage chân rộng hơn 70m2 nên ngoài thuê làm Nail mng kết hợp dạy nghề hoặc tóc thì vô cùng hợp lý ấy ạ. Bên trong đã có1 phòng spa của chị chủ nhà nên khách 2 bên đẩy cho nhau rất tiện.
Cửa hàng minhg mua mới tất cả 100% gồm:
- Bục làm chân gồm 2 ghế (kèm đôn và gối tựa) mình rất kỹ tính nên lựa màu mà đặt thợ rất uy tín
- 2 bàn làm tay bằng gỗ thịt siêu chắc chắn dễ lau dọn mặt bàn
- 4 ghế làm tay đi theo bộ cùng màu với bục làm chân
- Bàn sofa và bàn uống nước
- Hệ thống đèn ray chạy dài 2 bên, lúc làm k chụp mẫu k cần thêm bất cứ 1 loại đèn nào đâu ạ
- Biển to, biển đứng và đèn nháy. Bạn nào muốn lấy tên của mình luôn thì rất tiện mình tặng luôn page Fb mình hoạt động đã có lượng tương tác rất tốt rồi ạ. Còn không mọi người gọi người vào bóc chữ ra sửa lại là okeee
- 2 bàn gội và giường mi còn rất mới. Trước mình định share cửa hàng tìm kết hợp làm mi cùng 1 bạn xong lười tìm lại thôi Khách bên này hỏi mi rất nhiều
- 2 gương đã chạy đèn led xung quanh kèm tủ bằng gỗ thịt
- Full bảng màu của The Best nhà Đậu gồm 228 màu, 1 bảng sơn thạch nhà c Gấm gần 50 màu kèm sơn linh tinh e mua ngoài k kể (khuyên các chị đến mua test luôn sơn ạ, e không mua loại linh tinh chất loãng toẹt đâu ạ)
- Hoa và 100% đá úc em vừa sắp trước tết còn rất nhiều, toàn charm hot ấy ạ
- 3 máy hơ của The Bét nhà Đậu Trà My (cái này bác nào tìm hiểu rồi thì biết nó siêu bền và tốt ấy ạ). Mấy đồ về Nail e mua k tiếc tay nên những đồ ltinh (base top, cọ chổi, kệ để dép để đồ các loại.... e đã đầy đủ hết bác nào vào lấy cả e tặng nhanh cho hết ạ, e thoải mái cực kỳ nên bác nào chốt nhanh nhẹn e tặng hết luôn mặc dù mua nhỏ lẻ cũng rất tốn.
- 1 kệ lồng chim

- 1 máy mài Nail Master nhà chị Gấm và đồ chà gót

- Khăn gội và làm tay chân e cũng sắm đủ, tạp dề và quây làm gội dưỡng sinh

- Bình nóng lạnh 2 điều hoà, cửa kính 2 đầu và cửa cuốn của chị chủ đã lắp sẵn nói chung ce đến thuê chỉ việc vác mông đến làm thôi ạ, tâm huyết của em đổ hết vào đây nên sang nhượng rất tiếc vì k thể bê hết đi vào kia được. Giá thuê 10tr 1 tháng có thể ở lại và đã có 2 nhà vệ sinh riêng biệt nên ce cân nhắc ở hoặc cho nhân viên ở lại được ạ. Dưới có hầm để xe và bảo vệ 24/24. Mình tly nhanh để lại giá 1/2 thôi ạ Mọi người có nhu cầu đọc kỹ giúp e.

Liên hệ trực tiếp tham khảo: 0968861701

Thông tin người đăng